Vịt nấu chao Môn Mikiri trên bếp than

  15/09/2019

  Vũ Trụ

Vịt nấu chao là món ăn quen thuộc của người miền tây, rồi dần dần du nhập vào các tỉnh miền trung, miền nam. Ngón ăn ngon, vị béo của chao môn, mền của khoai, dai dai mềm mềm của vịt, tạo nên hương vị hấp dẫn cho người dùng.

Với những nguyên liệu dễ kiếm, dễ chuẩn bị:

  • Vịt: ½ con
  • Chao môn Mikiri: 5 viên
  • Khoai môn: 300g
  • Hành khô: 3 củ
  • Tỏi khô: 1,5 củ
  • Gừng tươi: 1 củ
  • Nước dừa: 1 trái
  • Hành lá: 5 cây

Đóng góp ý kiến

Xem thêm