Top 3 đặc điểm nổi bật của muối tép nguyên con Đảm Đang khiến bạn mê mẩn

  23/03/2018

  Vũ Trụ

Muối tép nguyên con sản phẩm cao cấp.

Muối tép Đảm Đang độc lạ

Muối tép nguyên con là sản phẩm cao cấp chất lượng chính hãng thương hiệu ĐẢM ĐANG. Bạn đã từng sử dụng muối tép chưa. Nếu chưa bạn nên mua ngay và thưởng thức xem sao Tôi đảm bảo bạn sẽ chẳng phải hối hận khi đưa ra quyết định này.

Muối tép vì sao gọi là đặc sản? Vì muối rất lạ khác hẳn với muối tôm Tây Ninh mà bạn hay dùng. Thành phần muối tép bao gồm: Muối, ớt, tép khô, và một số gia vị khác...Đã qua quy trình chế biến nhưng muối tép vẫn giữ được nguyên con, không bị nát. Nếu ai có sở thích dùng cay thì đây đúng là sản phẩm hoàn hảo. Muối có vị rất cay nhưng không quá nồng của ớt và có mùi thơm của tép

Muối tép nguyên con đặc biệt như thế nào

Hạt muối còn nguyên con tép được đóng vào hũ nhựa. Là sản phẩm cao cấp nên việc đóng gói là rất quan trọng. Muối có thương hiệu của Đảm Đang. Trên nắp hũ có in hạn sử dụng của sản phẩm rõ ràng. Ngoài ra, để bảo quản sản phẩm không bị hư hỏng, trên miệng hũ có nắp seal. Muối sẽ không bị biến màu hay bị ẩm ướt. Dễ dàng bảo quản, dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần gỡ miếng seal ra, là có thể sử dụng được ngay.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng chấm trái cây rất tuyệt, dùng chung với cơm nóng rất ngon. Bạn có thể dùng làm gia vị nêm, ướp sản phẩm. Dùng chấm hải sản cũng rất tuyệt.

Khách hàng là thượng đế, nếu bạn ở xa, chỉ cần điện thoại là có muối. Hãy thử và cảm nhận, đặc sản Tây Ninh

Đóng góp ý kiến

Xem thêm