Bánh tráng nướng Mikiri - Vị Tây Ninh truyền thống

Bánh tráng nướng Mikiri - Vị Tây Ninh truyền thống

Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng Tây Ninh. Bánh tráng nướng Mikiri được làm từ các loại nguyên liệu thông dụng như bột gạo, bột năng, mè đen, cơm dừa,....được hòa trộn với nhau theo tỉ lệ phù hợp bằng...
Đổi vị cho thực đơn cùng nui Mikiri

Đổi vị cho thực đơn cùng nui Mikiri

Thành phần của nui Mikiri. Nui Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột mì cao cấp với hàm lượng protein cao để nui có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng, không bị...
Phồng tôm tròn Mikiri - Đậm vị sông nước quê nhà

Phồng tôm tròn Mikiri - Đậm vị sông nước quê nhà

Phồng tôm tròn Mikiri - Bánh phồng tôm thơm ngon. Phồng tôm tròn Mikiri được làm chủ yếu từ các loại tôm nước ngọt của miền Tây Nam Bộ như tôm đất, tôm bạc,....tươi ngon. Sau đó được phơi khô, xay...
Bún Mikiri -  An toàn, tiện dụng, chất lượng cho mọi nhà

Bún Mikiri - An toàn, tiện dụng, chất lượng cho mọi nhà

Bún Mikiri - Bún gạo khô cao cấp. Bún gạo Mikiri có thành phần chủ yếu là bột gạo cao cấp hòa trộn cùng bột năng và nước theo tỉ lệ phù hợp, được sản xuất bằng các dây chuyền hiện...
Cốt me Mikiri - Thành phần làm nên vị chua ngon cho món ăn

Cốt me Mikiri - Thành phần làm nên vị chua ngon cho món ăn

Cốt me Mikiri - Cốt me nguyên chất. Cốt me Mikiri được làm chủ yếu từ những trái me tươi chín cây tự nhiên, đã qua chọn lọc kỹ càng. Được đun sôi, tách hạt bởi các dây chuyền hiện đại ...
Hủ tiếu Mikiri - Bí quyết cho món ăn thêm hấp dẫn.

Hủ tiếu Mikiri - Bí quyết cho món ăn thêm hấp dẫn.

Thành phần của hủ tiếu Mikiri. Hủ tiếu Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo cao cấp, có thêm chút bột năng và hòa trộn với nước theo tỉ lệ thích hợp để sợi hủ tiếu có độ dai...
Xem thêm