Thế nào là một bánh tráng cuốn chả ram ngon?

  27/06/2022

  Vũ Trụ

Để có được món chả ram (chả giò) ngon. Thì một phần không chỉ là phần  nhân bánh, mà chính bánh tráng gạo - lớp vỏ ngoài thần thánh sẽ là thứ cần thiết cho món ăn này. Nếu không được khéo tay thì sẽ không có được những cuốn ram đẹp mắt. Thế nên lựa chọn bánh tráng cuốn chả ram thật sự quan trọng và cần thiết. 

Cách chọn bánh tráng cuốn chả ram ngon.

Khi chọn bánh tráng, các bạn nên ưu tiên lựa chọn bánh tráng có độ dày vừa phải. Không nên chọn loại bở vì sẽ nát khó cuốn, còn loại dẻo thì khi chiên không giữ được độ giòn. Còn nếu bánh quá dày sẽ khiến chả giò cứng và dai. 

Bánh tráng cuốn chả ram được coi là ngon khi đạt được những tiêu chuẩn sau:

  • - Có mùi thơm tự nhiên của bột gạo hoặc bột mì. Không có mùi lạ hay nấm mốc.
  • - Bánh tráng không bị quá giòn, không bị bể nát, không bị thủng rách, có thể dễ dàng cuốn được chả giò. 
  • - Sau khi chiên, vỏ chả giò cần có màu vàng đẹp mắt, không bị cháy khét hoặc bị thủng rách khi chiên, có hương thơm đặc trưng và độ giòn tan.

Bánh tráng cuốn chả ram Mikiri - Giòn lâu hơn

Với thành phần 80% bột gạo cộng với 18% bột khoai mì thêm 2% muối ăn. Bánh tráng gạo cuốn chả ram Mikiri thơm ngon hơn, giòn hơn. Đặc biệt có thể giữ được độ giòn trong khoảng 60 phút. Chiếc chả ram nhỏ xinh, lớp vỏ giòn tan trong miệng, nhân thơm bùi béo ngậy sẽ làm say lòng hương vị mỗi người. 

Mỗi loại bánh tráng mang những đặc điểm, hương vị khác nhau. Tùy vào khẩu vị và văn hóa của từng vùng miền mà người dân địa phương sẽ có thói quen tiêu dùng khác nhau. Liên hệ ngay để sở hữu những lá bánh cuốn chả ram ngon và hấp dẫn nhé. 

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

 

Đóng góp ý kiến