Hướng dẫn cách sử dụng nui mikiri cho bữa ăn gia đình.

Nui là một loại mì ống có nguồn gốc từ Ý, hiện nay nổi tiếng trên toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam. Nui có nhiều hình dạng và hình thù khác nhau và được sản xuất hoàn toàn bằng những nguyên liệu như bột mì và bột gạo. Nhằm cung cấp năng lượng, vitamin và những dưỡng chất khác cần thiết cho hoạt động hằng ngày. Tùy vào khẩu vị của từng người mà nui đa dạng về cách nấu. Bạn có thể làm nui xào, nui chiên bột, nui trộn salad hoặc dùng chung với nước lèo.

nui xoắn mikiri được trưng bày tại cửa hàng

Vậy chế biến nui như thế nào để nui trở thành bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày.

Bước 1: Cho nui Mikiri vào nồi nước đang sôi khoảng 5-10 phút. Dùng đũa đảo đều tới khi nui chín.

Bước 2: Sau khi nui chín các bạn đổ ra để ráo nước. Muốn nui không bị dính bạn nên trộn thêm 1 muỗng dầu ăn để hạn chế nui bị dính

Bước 3: Chế biến món ăn theo ý thích và khẩu vị của mình.