Nui Mikiri - Sản phẩm cao cấp cho món ăn

  15/03/2022

  Vũ Trụ

Nguyên liệu làm nên nui Mikiri.

Nui Mikiri chủ yếu được làm từ loại bột mì hảo hạng, có hàm lượng protein khá cao để nui có độ dai mềm nhất định, không bị bở nhũn khi cho vào nước nóng. Bên cạnh đó, nhờ có sự hòa quyện của lòng đỏ trứng gà tươi mà nui có màu vàng tươi bắt mắt cùng vị beo béo của trứng. Ngoài ra, nui được sản xuất dưới dạng khô nên không có chất bảo quản, không có hàn the nên người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng. Nui là loại nguyên liệu có nguồn gốc từ Ý, sau đó được du nhập vào Việt Nam. Tuy xuất hiện khá muộn nhưng nui ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình với các món nui xào bò, nui xào trứng, nui xào thịt bằm sốt cà chua, nui xào hải sản,...Không chỉ vậy, nui còn là món ăn rất được các bé yêu thích bởi hình thù kì lạ cùng hương vị thơm béo dễ ăn. Nui Mikiri được sản xuất bằng các công nghệ hiện đại, đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nui Mikiri

Nui Mikiri - Món ngon dinh dưỡng.

Nui là món ăn ngày càng trở nên phổ biến với nhiều công thức độc đáo, tạo nên làn gió mới cho ẩm thực Việt. Ngày nay, ta có thể dễ dàng bắt gặp những món nui trên khắp đường phố Việt Nam. Nui sở dĩ được ưa thích không chỉ bởi hương vị thơm ngon, hình dạng mới lạ mà còn nhờ dinh dưỡng phong phú. Nhất là khi có sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu. Nui cao cấp Mikiri với hương vị bùi bùi từ bột mì, vị beo béo từ trứng cho món ăn càng thêm hấp dẫn. Bạn có thể dùng nui để làm các món ăn như nui xào sốt mayonaise, nui sốt tôm, nui đút lò phô mai, soup nui, nui chiên bơ tỏi,...tạo cảm giác lạ miệng, kích thích vị giác.

nui sốt kem cá hồi

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến