Nui Mikiri - Sản phẩm cao cấp

  27/05/2022

  Vũ Trụ

Nguyên liệu làm nên nui Mikiri

Nui Mikiri được làm từ loại bột mì hảo hạng với hàm lượng protein cao giúp nui không bị bở nát khi cho vào nước nóng. Ngoài ra, nui còn được sản xuất dưới dạng khô hoàn toàn không có hàn the, an toàn hơn nhiều so với các loại bún, phở tươi,...trên thị trường hiện nay. Đặc biệt nui còn có khá nhiều loại hình dạng khác nhau như nui ống, nui sò, nui xoắn,...người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích. Nui vốn là dạng khác của mì, có nguồn gốc từ ẩm thực Ý, sau đó được du nhập vào Việt Nam. Tuy xuất hiện khá muộn nhưng nhờ hình đạng mới lạ, hương vị dễ ăn mà nui dần tìm được chỗ đứng trong ẩm thực Việt và trở thành một phần không thể thiếu.

 Nui Mikiri | MIKIRI

Nui Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho món ăn.

Nui là loại nguyên liệu ngày càng được mọi người yêu mến. Nhất là các món nui xào bò, nui xào trứng luôn là món ăn được các lứa tuổi học sinh, sinh viên lựa chọn cho bữa ăn hằng ngày. Ngoài ra, nui cũng là loại nguyên liệu nằm trong top lựa chọn hàng đầu của các ông bố, bà mẹ bởi hình thù mới lạ, hương vị thơm ngon lại có hàm lượng dinh dưỡng cao vừa kích thích sự tò mò, vị giác của bé lại đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé. Nui cao cấp Mikiri với hàm lượng protein cao, cung cấp năng lượng cần thiết co cơ thể cùng các loại vitamin, khoáng chất, chất xơ. Bạn có thể chế biến các món như nui sốt cà chua thịt bằm, salad nui, nui sốt kem cá hồi, nui đút lò phô mai, nui chiên trứng, nui xào hải sản, soup nui rau củ, soup nui gà xé,....thơm ngon, dinh dưỡng.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến