Nui Mikiri - Nét độc đáo của ẩm thực Việt

  07/09/2021

  Vũ Trụ

Nui có nguồn gốc từ Ý, sau đó được du nhập vào Việt Nam. Tuy xuất hiện khá muộn, nhưng nui dần được đón nhận và trở thành món ăn phổ biến, ngày càng được ưa chuộng. Có lẽ nhờ hình dạng độc đáo mà phong phú, đủ loại màu sắc bắt mắt đã tạo nên sức hấp dẫn độc đáo, giúp nui ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ẩm thực Việt. So với các loại nui trên thị trường, nui Mikiri lại đặc biệt hơn cả, được sản xuất theo quy trình hiện đại và các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Nguyên liệu làm nên nui Mikiri.

Nui Mikiri được làm từ bột mì cao  cấp hòa quyện cùng lòng đỏ trứng gà tươi giúp nui có màu vàng tự nhiên bắt mắt, hương vị thơm béo mà không ngấy, nui dai ngon mà không bị bở nát khi cho vào nước nóng. Ngoài ra, nhờ được làm từ bột mì và trứng nên có hàm lượng protein cao, cung cấp vitamin, khoáng chất cho cơ thể. 

Nui Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng 

Với nui cao cấp Mikiri không có hàn the, không có phẩm màu, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng. Từ nui, các chị em có thể làm ra hàng ngàn món ăn khác nhau như soup nui thịt gà, soup nui rau củ, soup nui hạt sen, nui xào bò, nui sốt cà chua thịt bằm, nui sốt phô mai,...Nui Mikiri với hương vị thơm béo, dai ngon kết hợp cùng vị ngọt từ thịt và rau củ món ăn thơm ngon, hấp dẫn lại giàu dinh dưỡng.

Soup nui sườn

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm