Nấu món gì cho bữa ăn lành mạnh cùng nui Mikiri

  27/07/2020

  Vũ Trụ

Nui - Tên gọi tiếng Anh và lý do trở thành món ăn phổ biến.

Nui trong tiếng anh là "Macaroni". Đây là từ để nói về các loại mì đến từ Châu Âu. Nguồn gốc xuất xử của các loại mì này chủ đạo đến từ nước Ý. Khác với hình dạng sợi dài quen thuộc như mỳ Việt Nam, nui có hình dạng khá phong phú. Nui có thể có hình tròn, xoắn hay dạng sợi xoắn với nhiều màu sắc khác nhau.

Lý do Nui trở thành món ăn phổ biến hiện nay gồm:

- Nui được xem như là một thực phẩm khô không chứa hàn the, an toàn cho người dùng.

- Nui được sản xuất bằng quy trình khép kín, hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Thành phần chính là bột mì giúp cung cấp hàm lượng calo hợp lý.

Nui Mikiri là một trong những thương hiệu sản phẩm chất lượng, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những gói nui mang thương hiệu Mikiri ở nhiều cửa hàng. Hiện tại, nui Mikiri cung cấp các dạng gồm: 

- Nui dài vàng, trắng. Khối lượng tịnh là 200g và 400g

- Nui sò vàng, trắng. Khối lượng tịnh là 200g và 400g.

- Nui sao vàng, trắng. Khối lượng tịnh là 200g và 400g.

- Nui xoắn vàng 200g.

Cách chế biến món ăn cùng Nui Mikiri.

Có thể liệt kê ra rất nhiều món ăn ngon và lành mạnh khi kết hợp cùng nui. Ví dụ như: nui chiên trứng, nui xào bò, nui sốt thịt... Hay là nui hầm xương, canh nui thịt bằm... Nói chung tất cả các món ăn đều dễ thực hiện và dinh dưỡng. Bên cạnh đó, cũng là món ăn giúp các bé ăn ngon miệng hơn. 

Nấu món gì cho bữa ăn lành mạnh. Cụ thể hơn hôm nay Nui Mikiri sẽ gợi ý đến bạn một món ăn vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng lại vô cùng đơn giản đó là: Nui sốt bò bằm.

Món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, vì thịt bò chứa khá nhiều đạm và lượng calo trong món ăn cao nên bạn hãy lưu ý tới số lần và số lượng ăn nhé. Món ăn thơm ngon nhất là khi được thưởng thức ngay sau khi chế biến. Đặc biệt, không nên dùng món này vào buổi tối muộn. Cũng như hãy cẩn thận khi cho trẻ em dưới 3 tuổi dùng món này. Hy vọng, đây sẽ là món ăn mà bạn có thể tham khảo, cũng như trổ tài nấu nướng cho cả gia đình nhé!

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm