Mỳ trứng Mikiri

  29/09/2019

  Vũ Trụ

Mì trứng Mikiri - Nhanh và Tiện

Mì là món ăn quen thuộc với nhiều người. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, công việc bận rộn khiến nhiều người tìm đến mì như một món ăn lý tưởng giải quyết một lúc 2 mục tiêu: Nhanh và tiện.

Mì trứng Mikiri sẽ ngon hơn và nhiều dinh dưỡng hơn nếu kết hợp với các loại thịt và rau củ. 

Bạn chỉ cần bỏ ra 5 - 10 phút là có thể thưởng thức ngay một món mì với đầy đủ dinh dưỡng, tiện lợi cho những ngày bận rộn. 

Khi chế biến với mì trứng Mikiri, bạn sẽ cảm nhận được sợi mì dai, giòn và thơm ngon, không bị dính khi trụng lâu. 

Mì trứng Mikiri - Sản phẩm của chất lượng

Với thành phần được làm  từ bột mì, là một loại lương thực thiên nhiên, cung cấp khoảng 1/5 lượng calories tiêu thụ của con người. Về thành phần dinh dưỡng, trong mì có chứa nhiều protein, canxi, sắt , chất xơ và chất vi lượng cần thiết cho cơ thể...

  • Thành phần chính là bột mì (97.5%), trứng (1.5%) và nước. 
  • Màu thực phẩm: Tartrazine (102), Sunset yellow (110)
  • Chất tạo xốp chống vón: Natri carbonat (500i), Pentasodium Triphosphate(E451i).

Mì trứng Mikiri đảm bảo chất lượng, từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất đều được đảm bảo an toàn. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng sản phẩm mì trứng Mikiri.

Đóng góp ý kiến