Muối tôm tây ninh sản phẩm hàng đầu dược người dùng lựa chọn.

  09/01/2018

  Vũ Trụ

Muối tôm tây ninh Đảm Đang được rất nhiều người biết đến bởi hương vị thơm ngon có nhiều công dụng. Hạt muối to tròn, giòn thơm nhìn thôi cũng đủ mê hoặc lòng người

Muối tôm Tây Ninh Đảm Đang sản phẩm số 1 cho gia đình.

Hương vị độc đáo lẫn mùi vị khi ăn kèm các loại trái cây hay thực phẩm khiến bạn khó quên được hương vị. Muối tôm cũng vậy, bạn dùng lần đầu chắc chắn sẽ có lần sau bởi khi ăn hương vị còn lưu lại trong xúc giác của bạn. Tuy nhiên bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm. 

Muối tôm Tây Ninh Đảm Đang

Không quá lạ lẫm khi nhận được những câu hỏi từ khách hàng như vậy, bởi khi bỏ tiền ra mua bất kì một sản phẩm nào, điều mong muốn được nhận lại đó chính là chất lượng. Chính vì vậy, để tìm loại muối tôm ưa chuộng nhất, trước khi quyết định chọn mua cũng là tâm lý hoàn toàn dễ hiểu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Muối tôm Tây Ninh thương hiệu Đảm Đang có hạt to, giòn mùi thơm tự nhiên. Hương vị mặn của muối và mùi thơm tự nhiên của tôm thêm một số phụ gia khác khiến muối tôm trở nên đậm đà hơn. Một yếu tố quyết định đến chất lượng nữa là màu sắc của muối. Nếu là loại muối ngon bạn nên để ý muối có màu vàng hay màu của ớt là chính không quá đen. Hay khi ngửi sẽ có mùi thơm chứ không bị nồng của tôm và ớt.

Muối tôm Tây Ninh nên mua ở đâu là chất lượng

Bạn sẽ bắt gặp những cửa hàng tạp hóa, sạp rau, sạp trái cây, cửa hàng gia vị... bán tràn lan các loại muối. Thậm chí không có nhãn mác hay ngày sử dụng mà vẫn được người tiêu dùng chọn lựa.

Để đảm bảo uy tín chúng tôi luôn lấy chất lượng lên hàng đầu. Muối tôm Tây Ninh Đảm Đang được đóng gói cẩn thận theo từng hũ nhựa. Bao bởi màng seal trên miệng hũ giúp đảm bảo cho muối không bị ẩm ướt hay đổi màu. Lấy uy tín làm niềm tin, Đảm Đang luôn cho ra những sản phẩm mới nhất. Các hũ muối được kiểm tra nghiêm ngặt về hạn sử dụng. Nếu phát hiện quá ngày thì công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Với những thông tin bổ ích trên hy vọng các bạn có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Chỉ với khoảng 100.000 - 200.000 đồng. Các bạn đã có những lốc muối tôm Tây Ninh thương hiệu Đảm Đang đặc biệt.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0932.72.68.77

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp TPHCM.

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm