Muối tôm Mikiri - Đặc sản từ vùng Tây Ninh

  06/10/2022

  Vũ Trụ

Muối tôm Mikiri - Đậm đà vị tôm.

Muối tôm Mikiri chính là sự hòa quyện chủ yếu từ các loại nguyên liệu thông dụng trong đời sống hằng ngày như muối, tôm, ớt, tỏi,....Muối phải là loại muối hột đã được làm sạch, tôm phải được sơ chế và phơi ráo, còn ớt phải là loại ớt đỏ mọng, tươi ngon để khi kết hợp lại đem đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn đồng thời kích thích vị giác của thực khách. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt, muối tôm có hai loại, một loại mang hương vị đặc trưng của muối Tây Ninh, một loại có thêm chút vị ngọt nhẹ nên người tiêu dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với sở thích cùng khẩu vị của mình. Tây Ninh từ lâu vốn nổi tiếng là vùng đất tâm linh, du lịch với các ngôi chùa, đền miếu,...Là vùng đất của nắng và gió nhưng lại sản sinh ra muối tôm - loại gia vị đặc trưng, nổi danh của ẩm thực Việt. 

Muối tôm Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn.

Muối tôm là loại gia vị được sử dụng ngày càng phổ biến trong ẩm thực Việt với nhiều món ăn hấp dẫn như bánh tráng trộn, bánh tráng chấm, bánh tráng cuốn sốt me bơ,...Ngoài ra, còn là loại gia vị ăn kèm cho các món trái cây như xoài, cóc, ổi,...hoặc được sử dụng để làm gia vị nếm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm đậm đà, tạo cảm giác lạ miệng. Muối tôm cao cấp Mikiri với vị tôm thơm nồng, vị mặn của muối lẫn vị cay từ ớt, là loại gia vị lý tưởng cho gia đình bạn. 

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến