Muối tiêu, muối tiêu chanh Mikiri - Gia vị thần thánh cho các món ăn

  06/10/2021

  Vũ Trụ

Muối tiêu và muối tiêu lá chanh được xem là gia vị thần thánh vì có thể dùng chấm ăn liền hay dùng để làm gia vị ướp nấu trong các món ăn hàng ngày. Nhưng để làm ra được chén muối ngon đúng chuẩn, bạn phải dày công tính toán và tốn nhiều công sức nào là giã muối, xay tiêu, vắt thêm cốt chanh,... muốn kỳ công hơn phải tìm lá chanh thái nhỏ thêm vào. Với muối tiêu và muối tiêu chanh Mikiri vừa an toàn vừa tiện dụng, là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.

Muối tiêu, muối tiêu chanh Mikiri - Sản phẩm cao cấp

Muối tiêu Mikiri được làm từ các nguyên liệu cao cấp, qua sàng lọc kỹ càng. Được hòa trộn khéo léo với tỉ lệ phù hợp nên có vị mằn mặn của muối, hương thơm nồng của tiêu giúp món ăn bạn đậm đà. Ngoài hai thành phần muối và tiêu, sản phẩm muối tiêu chanh Mikri còn có thêm lá chanh xắt nhỏ, vừa tạo độ chua, vừa tăng mùi thơm quyến rũ thực khách. Đặc biệt, không có chất bảo quản, không có hương nhân tạo đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

CÁCH LÀM MUỐI TIÊU NGON CHẤM HẢI SẢN ỐC GÀ LUỘC TRỨNG LỘN - CKK - YouTube

Muối tiêu, muối tiêu chanh Mikiri cho món ăn đậm đà, hấp dẫn

Muối tiêu và muối tiêu chanh chính là bộ đôi muối chấm thần thánh cho các món hải sản luộc, nướng, ăn kèm cùng trứng cút lộn, hột vị lộn,....Muối Mikiri với vị cay nồng từ tiêu, vị mặn từ muối cùng vị chua thơm của lá chanh chính là "chất xúc tác" giúp món ăn hấp dẫn, thơm ngon, kích thích vị giác.

Gà hấp chanh sả chấm sốt muối tiêu – Thực phẩm sạch 3F

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Đóng góp ý kiến