Muối ớt tôm Tây Ninh Đảm Đang 250g( Hương vị Miền Nam)

180.000₫

Muối ớt tôm Tây Ninh Đảm Đang cao cấp chính hãng thương hiệu

Muối ớt tôm Tây Ninh thương hiệu Đảm Đang được nhiều nguời ưa chuộng. Không những hương vị thơm ngon khác biệt mà còn có đặc trưng riêng của muối. Thành phần chủ yếu là muối, ớt, tỏi và một số thành phần khác. Muối ớt Tây Ninh Đảm Đang ngon hơn và đậm đà hơn so với các loại muối khác.

Muối ớt tây ninh đảm đang

Muối được sản xuất tại cơ sở nổi tiếng ở Tây Ninh. Được gọi là đặc sản Tây Ninh bởi chỉ có Tây Ninh mới sản xuất được hương vị riêng biệt của muối. Hòa quyện vị mặn của muối, cay cay của tôm và mùi thơm thoang thoảng của tỏi. Muối được ưa chuộng khi chấm trái cây, rất tuyệt đó nhé. 

muối ớt tây ninh đảm đang

Ngoài ra, bạn có thể ướp gia vị cho các món ăn, món nướng và làm gia vị chấm hải sản. Được đóng hũ nhựa đẹp mắt bạn có thể dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Thiết kế đặc biệt, trên miệng hũ có màng seal giúp sản phẩm được bảo quản tốt nhất. Không sợ sản phẩm bị nhỉ nước và hư hỏng.

Thương hiệu Đảm Đang được nhiều khách hàng biết đến qua trong các gian hàng tạp hóa, các sạp rau hay các siêu thị mini nhỏ. Muối ớt Tây Ninh Đảm Đang luôn được chau chuốt từng hạt muối. Hạt muối to không bị nát, có màu vàng và mùi thơm nhưng không nồng của tôm.

Muối tôm Tây Ninh Đảm Đang ngon hơn đặc biệt hơn.