Muối Ớt Tôm Tây Ninh Đảm Đang( 1 lốc x 06 hũ x 150g)

100.000₫

Thành phần muối tôm tây ninh 
Muối, ớt, tỏi, tôm khô
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Độ ẩm: <= 0.7%
Hàm lượng tổng số <=0.2 %
Tỉ lệ cát sạn <= 0.1 %

Muối tôm Tây Ninh Đảm Đang là đặc sản được rất nhiều  gia đình ưa chuộng hiện nay không chỉ bởi thương hiệu uy tín lâu đời mà còn bởi sự đa dạng về mẫu mã đi kèm chất lượng ngày càng được cải tiến. Ngày nay trên đường phố Sài Gòn bạn có thể dễ dàng bắt gặp các hàng quán có bán thức ăn sử dụng muối tôm Tây Ninh  từ sử dụng để chấm trái cây , sự biến tấu tuyệt vời trong ly xào lắc, cóc lắc đến muối tôm dùng để ướp nên những lát thịt nướng thơm lừng.

Muối tôm tây ninh có những loại nào
Chính vì sự thông dụng trên thị trường và sự đa dạng về mẫu hàng hóa thế nên khi muốn mua muối tôm Tây Ninh tại Sài Gòn, Hà Nội nhiều người lại không biết mua ở đâu. 

Muối tôm Tây Ninh Đảm Đang ăn với món gì mà làm ai ai cũng mê mẫn như vậy ?

Muối tây ninh dường như đã là một gia vi quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, dùng được với rất nhiều món, khi đã dùng qua giữa muối Tây Ninh với những món đó rồi sau này nếu không có muối tôm Tây Ninh thì ăn lại cảm thấy mất ngon đi. Một số công dụng của muối tôm Tây Ninh

Với các món hải sản, đặc biệt là món bánh tráng trộn thì lại không thể nào thiếu đi muối tôm Tây Ninh vì hai thứ này được coi như là đôi bạn đồng hành không thể thiếu nhau.
Dùng để làm gia vị ướp trong nấu ăn, chế biến hải sản cho các món nướng, chiên, kho…..  Một vị ngon mặn mà khó cưỡng !.
Dùng để ăn với cơm nguội cũng cực kỳ ngon.

Muối tôm tây ninh mua ở đâu

Sản phẩm còn có công dụng khác như dùng ướp thịt gà hay hải sản để nướng cho mùi vị cay mặn đặc trưng, chiên cơm và nêm canh cũng rất ngon.

Nơi bán muối tôm Tây Ninh Đảm Đang ở Hồ Chí Minh, Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng muối tôm Tây Ninh ở Sài Gòn  như hiện nay, doanh nghiệp chúng tôi đưa ra nhiều chính sách ưu đãi và chương trình khuyến mãi cho quý khách. Bên cạnh đó chúng tôi vẫn đảm bảo là muối tôm Tây Ninh chính gốc xuất xứ rõ ràng, ăn đúng vị, cảm nhận đọ ngon tơi hạt cuối cùng.
Hiểu được sự cần thiết của muối tôm Tây Ninh trong cuộc sống hàng ngày, công ty chúng tôi có hệ thống cửa hàng trên khắp mọi miền đất nước, hệ thống giao nhận hàng nhanh chóng, thanh toán linh hoạt.

Thông tin liên hệ

Đia chỉ : 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932.72.68.77

Mail: bepthandemen@gmail.com