Muối ớt sấy là gì và tại sao gọi là muối ớt sấy?

Hiện tại, muối ớt sấy là tên 1 loại muối làm từ ớt, muối và các gia vị khác. Khác với muối tôm thì muối ớt sấy không có tôm rất thích hợp cho những người ăn chay. 

Đối với những người hay ăn chay thì muối sấy Đảm Đang rất phù hợp vì muối không có vị tanh. Được sản xuất từ vựa lớn Tây Ninh, muối sấy được rất nhiều người dùng ưa chuộng. 

Công dụng lớn nhất mà ai cũng biết đó là dùng để chấm trái cây. Các loại trái cây có vị chua như xoài, cóc, me...hay có nhiều nước như dưa hấu, thơm (dứa)...nếu bạn chấm một ít thì rất ngon đó ạ. 

Mua muối sấy ớt ở đâu tại TPHCM.

muối ớt sấy đảm đang

Ở thị trường hiện giờ có rất nhiều loại muối sấy trôi nổi trên thị trường với nhiều nhãn hiệu và thương hiệu khác nhau. Để lựa chọn 1 thương hiệu mà bạn tin tưởng để mua muối sấy thì không khó. Công ty TNHH SX TM DV T&Z chuyên sản xuất hàng tiêu dùng các mặt hàng như: muối tôm Đảm Đang, bánh tráng Đảm Đang, muối ớt sấy, chao môn, sốt ớt chanh, phồng tôm, bún tươi, bún xào...Với kinh nghiệm trên 5 năm sản xuất, chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất chất lượng cao đảm bảo vệ sinh an toàn cho người tiêu dùng.

Muối sấy Đảm Đang có mặt rộng khắp qua 2 kênh đó là kênh thị trường: các tạp hóa, đại lý hay các siêu thị mini...Kênh online đó là những khách hàng tiêu dùng mua lẻ trong khắp cả nước.

Để biết thêm thông tin sản phẩm bạn có thể liên hệ: 0908 71 68 71

Hoặc qua fanpage: muối tôm Đảm Đang nhé