Mì trứng Mikiri - Mì trứng dai ngon, thơm béo.

  05/10/2022

  Vũ Trụ

Mì trứng Mikiri - Mì trứng khô cao cấp.

Mì trứng Mikiri được làm chủ yếu từ bột mỳ cao cấp có hàm lượng protein cao nên sợi mì có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng và không bị đứt gãy khi kéo. Bên cạnh đó, còn có thêm sự hòa quyện từ lòng đỏ trứng gà tươi nên sợi mì có màu vàng tự nhiên cùng vị thơm béo từ trúng. Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo, không có hàn the, đảm bảo đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Mì là loại nguyên liệu lâu đời, có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó dần được du nhập vào các nước lân cận, trong đó có Việt Nam. Sau khi du nhập vào Việt Nam, mì khá được ưa chuộng và trở thành một phần của ẩm thực Việt với vô vàn món ăn hấp dẫn, hương vị phong phú.

Mì trứng Mikiri - Sợi mì dai ngon cho món ăn.

Mì là một trong số các món ăn thường xuyên được mọi người lựa chọn cho thực đơn hằng ngày bởi hương vị thơm ngon, nguyên liệu đa dạng lại có giá trị dinh dưỡng cao. Ngày nay, mì là món ăn được biến tấu khá nhiều với các công thức độc đáo, cho ra nhiều món ăn mới lạ, gây sốt trong giới ẩm thực như mì gà quay HongKong, mì trộn trứng lòng đào, mì xá xíu, mì đút lò phô mai, mì miso rau củ, mì xào giòn....Ngoài ra, còn có khá nhiều món ăn quen thuộc với mọi người như mì xào bò, mì sốt cà chua bò bằm, mì hoành thánh,...Mì trứng cao cấp Mikiri do được làm từ bột mì và trứng nên có hàm lượng protein khá cao, cung cấp năng lượng cũng như khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Với sợi mì trứng thơm béo, tự nhiên, các chị em nội trợ có thể chế biến ra nhiều món ngon dinh dưỡng cho gia đình.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến