Khám phá ẩm thực ba miền cùng bún gạo Mikiri

  16/05/2023

  Vũ Trụ

Bún là nguyên liệu có nguồn gốc lâu đời, trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, vẫn được lưu truyền qua các thế hệ với sự tinh túy cùng nét mộc mạc vốn có. Từ Bắc vào Nam, hầu như không tỉnh thành nào là không có các món ngon từ bún. Như món bún chả Hà Nội đầy tinh tế, món bún bò Huế đậm đà vị cay nồng cho đến món bún mắm mang vị ngon miền sông nước. Chỉ nhiêu đó, cũng đủ để thấy được sự đa dạng của ẩm thực Việt với mỗi nơi một phong vị khác nhau. Đồng thời, cũng thể hiện rõ sức hút của bún giữa vô vàn các nguyên liệu. Bún gạo khô Mikiri được sản xuất với tiêu chí an toàn, tiện dụng, chất lượng nhằm đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. 

Bún Mikiri - Bún gạo khô hàng đầu Việt Nam 

Bún Mikiri được làm từ bột gạo dẻo thơm hòa cùng bột năng và nước theo tỉ lệ thích hợp nhằm đảm bảo bún có độ dai ngon, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng hay khi kéo không bị đứt gãy. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, dây chuyền tiên tiến cùng quy trình khép kín đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, phương châm sản xuất của nhãn hàng Mikiri là nói "KHÔNG" với các chất phụ gia như chất tẩy trắng, phẩm màu, hàn the,....nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng và thương thức trọn vẹn vị gạo thuần túy của bún. Ngoài ra, bún có hai loại sợi to và sợi nhỏ, bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình và gia đình.

bún-gao-kho-mikiri

Bún Mikiri cho món ngon dinh dưỡng. 

Bún cho đến nay vẫn luôn là người bạn đồng hành của người Việt trong cuộc sống. Chỉ cần vài sợi bún nhỏ bé, chan thêm nước lèo nóng hổi cũng đủ là món ăn mỹ vị, sưởi ấm lòng người. Mỗi khi nhắc tới bún chả, bún đậu, bún bò Huế,....thì không ai là không biết kể cả các du khách quốc tế. Bởi đây là những món ăn mang đậm thương hiệu nước nhà. Ngoài vị ngon hấp dẫn, thì bún còn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp năng lượng và bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Với sợi bún gạo Mikiri dai ngon, thơm hương gạo bạn có thể dễ dàng chế biến các món ăn dinh dưỡng cho gia đình.

bun-thit-nuong-mikiri

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm