Hướng dẫn làm bún xào khô cực đơn giản bằng bún xào Đảm Đang

  12/07/2018

  Vũ Trụ

Bún xào khô Đảm Đang điểm 10 cho bữa ăn tuyệt vời 

Bún xào món ăn nóng hổi cho bữa sáng. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng. Đảm bảo vệ sinh an toàn cho cả gia đình.

Bún xào khô Đảm Đang

Với bún xào khô Đảm Đang bạn không sợ để lâu bị hư như bún tươi. Không sợ chất bảo quản hay không đảm bảo vệ sinh. Bạn có thể dự trữ nhiều ngày, nhiều tuần hay nhiều tháng cũng không bị hư hỏng.

Vậy bún xào Đảm Đang làm như thế nào nhỉ.

Bún xào khô Đảm Đang

Bước 1: Lấy 1 lượng vừa đủ ăn ngâm vào nước lạnh khoảng 5 phút.

Bước 2: Đợi bún mềm bạn có thể chuẩn bị như ướp thịt, thái sợi rau củ: cà rốt, hành tây, dưa leo... để xào chung

Bước 3: Sợi bún mềm, bạn vớt ra cho ráo nước rồi tiến hành xào. Trước tiên, cho thịt và rau củ xào trước cho chín táí

Bước 4: Thêm bún khô và 50ml nước vào xào chung, cho tới khi nước cạn và sợi bún mềm ra. Cho thêm gia vị cho vừa ăn là xong nè

Bún xào Đảm Đang bảo quản như thế nào

Công ty chúng tôi luôn chú trọng trong khâu bảo quản tốt nhất giúp người tiêu dùng yên tâm.  Khi mua về bạn nên để ở môi trường khô ráo và thoáng mát. Bún sẽ không quá giòn và để được lâu hơn.

Hạn sử dụng là 1 năm kể từ ngày sản xuất

Bạn có ý kiến đóng góp, cứ comment cho chúng tôi biết nhé. Trân trọng!

Đóng góp ý kiến

Xem thêm