Hủ tiếu dai - Dai dai ngon ngon - Chuẩn vị mẹ nấu

  02/04/2022

  Vũ Trụ

Hủ tiếu dai - Sản phẩm mới thuộc nhãn hàng Mikiri

Hủ tiếu một món ăn rất nổi tiếng ở vùng miền Tây Nam Bộ. Đồng thời cũng là món ăn đặc sản và đặc trưng của người Việt Nam. Và giờ nó đã xuất hiện và trở thành một trong những sản phẩm của nhãn hàng Mikiri. Nắm bắt được nhu cầu, sở thích của thị trường. Mikiri liền cho thêm mẫu hủ tiếu dai để giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn.

 

Sợi hủ tiếu được làm từ nguyên liệu bột gạo kết hợp với bột năng. Đây chính là 2 thành phần quan trọng giúp sợi hủ tiếu dai hơn và trong hơn khi luộc. Hủ tiếu được lựa chọn và chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Từ hủ tiếu nước, hủ tiếu khô, hủ tiếu chiên giòn cho đến hủ tiếu xào,... món nào cũng có phong vị riêng biệt.

Cách trụng hủ tiếu dai ngon

Bước 1. Rửa sợi hủ tiếu với nước sạch

Bước 2. Cho hủ tiếu vào nồi nước đang sôi nấu tầm khoảng 4 – 6 phút. Sau đó, vớt ra rửa sạch bằng nước, để ráo.

Bước 3. Chế biến món ngon tùy theo ý thích.

Mách nhỏ bạn, có thể cho thêm một chút muối tinh vào trong nước trụng để sợi hủ tiếu không dính vào nhau.

Lưu ý khi trụng hủ tiếu dai ngon

  • Ngâm (Rửa) và trụng hủ tiếu đúng khoảng thời gian đã quy định.
  • Không nên trụng hủ tiếu bằng nước lèo
  • Khi ngâm rửa nên dùng nước lạnh, sợi hủ tiếu sẽ trơn và không bị kết dính vào nhau.
  • Khi trụng xong, rửa sạch bằng nước lạnh, sau đó có thể cho một ít dầu ăn để không bị dính.

Mikiri luôn mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng - an toàn đến tay người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm đều đã được kiểm định trước khi cho ra thị trường. 

Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Đóng góp ý kiến