Địa chỉ cung cấp chao đậu Mikiri chính hãng

  30/10/2019

  Vũ Trụ

Chao đậu là gì?

Chao là một loại đậu phụ lên men, một món ăn của ẩm thực Việt Nam. Nhiều người cảm thấy sản phẩm này có vị thơm ngon, béo ngậy, đặc trưng, kích thích ăn ngon miệng. Nó còn được nhắc đến là "phô mai châu Á" vì nó có lớp mốc bên ngoài béo như phô mai.

Chao đậu là một loại gia vị quen thuộc trong các món ăn của người phương đông. Chao được sử dụng như một loại gia vị tẩm ướp hay dùng làm một loại nước chấm thơm ngon. 

Sử dụng chao đậu như thế nào là ngon nhất?

Chao đậu thường được dùng trong các món ăn chay. Tuy nhiên, ít người biết chao còn được dùng nhiều trong việc ướp thịt, cá, tôm mực, các món xào như khổ qua xào trứng, mướp xào thịt bằm... nhờ hàm lượng muối có sẵn trong lúc lên men và tác dụng kích thích ăn ngon.

Các món mặn dùng chao làm gia vị ướp thay cho nước tương, nước mắm làm hương vị món mặn phong phú hơn, kích thích vị giác ăn ngon miệng đồng thời hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và cung cấp nhiều protein hơn so với nước tương, nước mắm.

Địa chỉ cung cấp chao đậu Mikiri chính hãng ở TPHCM?

Chao đậu Mikiri đã được Cục An toàn thực phẩm do Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Công ty TNHH SX TM DV T&Z luôn tự hào là địa chỉ cung cấp chao đậu Mikiri thơm ngon và chất lượng nhất. Với tiêu chí " Mikiri - Gia đình là Niềm vui" công ty chúng tôi sẽ luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn và tiện lợi nhất.

Để được tư vấn và hỗ trợ xin liên hệ:

_ Hotline: 0908.71.68.71

_ Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM.

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm