Cốt me Mikiri - Yếu tố cho món ăn chua ngon.

  10/11/2022

  Vũ Trụ

Cốt me Mikiri - Cốt me nguyên chất tự nhiên.

Cốt me Mikiri được làm chủ yếu từ những trái me chín cây tự nhiên, sau đó được đun sôi, tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ hiện đại. Đặc biệt, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không có hương nhân tạo, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Nhờ vậy, cốt me mới có màu nâu tự nhiên cùng vị chua thanh đặc trưng của me với hàm lượng cốt khá cao lên đến 85%. Ẩm thực Việt từ lâu vốn nổi tiếng đa dạng với các món ăn thơm ngon, hấp dẫn nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các loại gia vị chua - cay - ngọt - mặn - đắng, tạo nên nét văn hóa ẩm thực đặc trưng. Điển hình như vị chua, là loại vị rất được ưa chuộng và thường hay xuất hiện trong đời sống thường ngày của người Việt. Tùy theo từng vùng miền, mà mỗi nơi sẽ có cách nêm nếm và phương thức khác nhau để tạo nên độ chua hấp dẫn cho món ăn. Theo thời gian, me ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng khá nhiều trong ẩm thực ba miền tạo ra nhiều món ăn hấp dẫn, gây sốt trong giới ẩm thực. 

Cốt me Mikiri cho món ăn chua ngon.

Me là loại quả thường hay được sử dụng như một món ăn chơi, ăn vặt hay các món mứt không thể thiếu cho các dịp Lễ, Tết,...Thêm vào đó, me còn loại gia vị nêm nếm cho món ăn thêm phần chua ngon, đậm đà và được dùng để chế biến ra các món nước sốt, nước chấm gây sốt trong giới ẩm thực. Có thể kể đến một vài món ăn như ốc xào me, mực rim me, cua rang me, gà chiên mắm me, canh chua,....Với vị chua thanh tự nhiên, cốt me nguyên chất Mikiri sẽ là gia vị hoàn hảo cho căn bếp của bạn, giúp bạn chế biến ra nhiều món ngon hấp dẫn mà không cần phải tốn nhiều công sức.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến