Cốt me Mikiri - Vị chua thương nhớ của ẩm thực Việt

  22/09/2022

  Vũ Trụ

Cốt me Mikiri - Sản phẩm nguyên chất.

Cốt me Mikiri được làm từ những trái me chín cây tự nhiên đã qua sàng lọc. Sau đó, được đem đi đun sôi, tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt bằng các dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia tạo màu, tạo mùi đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Nhờ vậy, mà cốt me có màu nâu đặc trưng cùng vị chua thanh tự nhiên của me. Ngoài ra, cốt me còn được đóng gói kỹ càng với nhiều loại khối lượng khác nhau vừa tiện dụng lại tiết kiệm không ít thời gian, chi phí cho các chị em nội trợ. Me được trồng khá nhiều tại Việt Nam, ngoài tác dụng lấy bóng râm thì me còn là thức ăn chơi, loại thức uống khá quen thuộc với mọi người. Bên cạnh đó, me còn là loại gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt với vị chua thanh tự nhiên, góp phần tạo độ chua ngon cho món ăn.

Cốt me Mikiri - Hàm lượng dinh dưỡng.

Me là loại quả được sử dụng khá nhiều trong ẩm thực Việt, nhất là ở miền Nam với nhiều món ăn hấp dẫn như canh chua, sò huyết sốt me, cua rang me, sườn kho me, hột vịt lộn xào me, bánh tráng cuốn sốt me bơ,....Không chỉ giúp món ăn được chua ngon, đậm đà mà còn có hàm lượng dinh dưỡng khá cao khi chứa các loại vitamin như vitamin C, vitamin A, các nhóm vitamin B,..các khoáng chất như sắt, canxi, kẽm, magie,...cùng các hợp chất tự nhiên hỗ trợ hệ thần kinh, thanh lọc máu, kiểm soát cholesterol, bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Cốt me cao cấp Mikiri với thành phần nguyên chất tự nhiên, giúp cho món ăn của bạn càng thêm phần dinh dưỡng, hấp dẫn.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến