Cốt me Mikiri - Gia vị đặc sắc của ẩm thực Việt

  28/05/2022

  Vũ Trụ

Cốt me Mikiri - Cốt me nguyên chất tự nhiên.

Cốt me Mikiri hoàn toàn được làm từ những trái me chín cây tự nhiên đã qua safg lọc kỹ càng. Sau đó được đem đi đun sôi, tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt. Vì vậy, nước cốt có hàm lượng lên đến 85% với màu nâu đặc trưng cùng hương vị chua ngon đúng chuẩn của me. Đặc biệt, cốt me hoàn toàn không có hương nhân tạo, không có phẩm màu đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra cốt me còn được sản xuất với các khối lượng khác nhau vừa tiện dụng lại tiết kiệm không ít chi phí, công sức cho các chị em nội trợ. Me là loại quả được trồng phổ biến ở Việt Nam để lấy bóng mát. Bên cạnh đó đây cũng là loại gia vị không thể thiếu cho món ăn thêm phần hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách. Với hương vị chua thanh cùng các lợi ích về mặt sức khỏe mà me ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt.

Cốt me Mikiri ( hũ 250g) | MIKIRI

Cốt me Mikiri - Gia vị không thể thiếu cho góc bếp của bạn

Me là loại gia vị ngày càng được ưa chuộng trong ẩm thực Việt Nam. Không chỉ có hương vị chua ngon mà còn có hàm lượng dinh dưỡng khá cao, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra còn là loại quả thông dụng trong các bài thuốc dân gian điều trị sốt rét, giảm ho, sốt , chống viêm và bù chất điện giải cần thiết cho cơ thể. Ngày nay, me không chỉ được sử dụng làm gia vị nêm nếm cho món ăn mà còn dùng để là các loại nước chấm, nước sốt cho món ăn thêm đậm đà, thơm ngon. Chẳng hạn như mực rim me, sườn kho me, cua rang me, canh chua cá, ngao xào me, bánh tráng cuốn sốt me bơ, gà chiên mắm me, cá thu sốt me,...Với cốt me cao cấp Mikiri, các chị em nội trở có thể chế biến ra nhiều món ngon đổi vị cho gia đình mình.

sườn kho me

Cua rang me

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

 

Đóng góp ý kiến