Cốt me Mikiri - Cốt me cao cấp, chất lượng

  29/11/2021

  Vũ Trụ

Các món ăn trong ẩm thực Việt Nam là sự kết hợp đầy đủ và hài hòa giữa các vị chua - cay - ngọt - mặn - đắng. Trong đó, vị chua là vị không thể thiếu giúp món ăn thêm ngon miệng, hấp dẫn. Nói đến vị chua, ta thường nói đến me - loại quả thông dụng trong đời sống hằng ngày. Cốt me Mikiri với hàm lượng cốt lên đến 85%, đã được tách sẵn hạt đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Cốt me Mikiri - Sản phẩm tự nhiên, nguyên chất.

Cốt me Mikiri được làm từ những trái me chín cây tự nhiên 100%. Sau đó, được nấu sôi lên tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt nên cốt me có màu nâu tự nhiên cùng vị chua ngon đúng chuẩn. Ngoài ra, cốt me còn được đóng gói với các khối lượng khác nhau, có thể sử dụng được nhiều lần, giá thành rẻ hơn so với trên thị trường vừa tiện dụng vừa tiết kiệm công sức đối với các chị em phụ nữ.

Cốt me mikiri

Cốt me Mikiri - Vị chua ngon cho món ăn của bạn.

Me ngày càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, nhất là các món ăn đường phố. Cốt me với hàm lượng cốt lên đến 85% cùng vị chua thanh dịu giúp món ăn vừa đậm đà vừa bổ dưỡng khi cung cấp một lượng lớn các loại vitamin và khoáng chất cần thiết. Có thể dùng cốt me làm nước chấm, nước sốt hay gia vị nêm nếm hoặc có thể  làm nước me đá thanh nhiệt giải độc cho cơ thể. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871.

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm