Cốt me đã tách hạt Mikiri - Gia vị sạch và tiện dụng

  24/05/2023

  Vũ Trụ

Me là gia vị tạo độ chua tự nhiên có một số món sốt hay món canh chua, lẩu chua,... đều là những món ăn dân dã, dễ làm trong danh sách các món ăn "đồng quê" của người Việt. Với đặc điểm dễ trồng và khả năng phát triển tốt trong môi trường tự nhiên nên cây me được trồng ở nhiều nơi, vì vậy cốt me được xem là gia vị được sử dụng rộng rãi, bởi đây là nguyên liệu dễ tìm và dễ chế biến.

Cốt me Mikiri - Gia vị chua tự nhiên làm từ me "sạch"

Với cuộc sống ngày càng bận rộn và hối hả thì quỹ thời gian dành cho gian bếp ngày càng ngắn đi. Vì vậy, yêu cầu về sản phẩm sạch và tiện giúp nấu ăn tiết kiệm thời gian là điều cần thiết, cốt me Mikiri là gia vị sẵn có giúp các ông bố bà mẹ chế biến những món ăn ngon cho gia đình tiện hơn. Sản phẩm cốt me của nhà Mikiri với nguồn nguyên liệu dồi dào từ me chín tự nhiên nên hoàn toàn sạch, ít sâu bệnh. Khi vào quy trình tách vỏ và tách hạt thì Mikiri sử dụng hoàn toàn bằng máy móc nên đảm bảo chuẩn khép kín. Thế nên, mỗi hũ hay gói cốt me của Mikiri ra đời đều được đóng gói chỉnh chu và nhãn dán rõ ràng, đặc biệt đối với hũ cốt me loại 250g sẽ được đóng màn giúp cốt me không bị tràn ra ngoài khi gặp các trường hợp va đập khi vận chuyển. Có thể nói, sản phẩm cốt me của Mikiri đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm từ cả khâu nguyên vật liệu đến quy trình sản xuất và đóng gói nên người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng.

Cốt me Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho món ăn ngon

Hiện tại, Mikiri có 2 loại cốt me gồm: hũ 250g và gói 100g, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn dạng hũ sử dụng lâu dài hoặc dạng gói dùng 1 lần. Cốt me đã tách hạt nên khách hàng sử dụng ngay lập tức mà không cần phải lọc hay ray để lấy cốt như me truyền thống. Bấy nhiêu thôi cũng đã thấy được sự tiện lợi mà sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng. Một số món ăn ngon có sự tham gia của cốt me như: hải sản chấm sốt me, chân gà sốt me, cút lộn/vịt lộn xào me, cánh gà sốt me, canh chua cá lóc,... hoặc làm mắm me chua ngọt chấm bánh tráng hay thịt nướng, hải sản nướng thì hết sảy đó nha.

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Đóng góp ý kiến

Xem thêm