Chọn bánh tráng mỏng Mikiri cho món gỏi cuốn thêm đậm đà

  02/11/2021

  Vũ Trụ

Bánh Tráng Mỏng Mikiri - Nguyên liệu không thể thiếu của món cuốn

Để tạo nên hương vị đậm đà của món gỏi cuốn bên cạnh nguyên liệu chính là thịt, tôm thì bánh tráng cuốn gỏi cần phải mỏng, dẻo và có độ dai vừa phải. Bánh tráng mỏng cuốn gỏi thương hiệu Mikiri ngon hơn, không thấm nước nhưng vẫn có độ dẻo, giúp món gỏi thêm phần ngon miệng.

Vì sao nên chọn bánh tráng mỏng cho món gỏi cuốn ?

Gỏi cuốn là món ăn đặc sản của vùng nam trung bộ, sử dụng bánh tráng cuốn với gỏi cá, ít rau thơm hoặc rau cải, ớt xanh và chấm với nước mắm nêm. Nếu lựa chọn những loại bánh cuốn gỏi quá dày, giòn không có độ dẻo khi gói dễ bị gãy bánh, miếng gỏi sẽ mất ngon.
 
Bánh tráng mỏng Mikiri đáp ứng đủ những yếu tố giúp cho món gỏi cuốn trọn vị hơn :
 
- Bánh được làm từ gạo tẻ thơm nguyên chất, không lẫn tạp chất vì thế bánh tráng mỏng Mikiri luôn có hương vị thơm thanh khiết của đồng quê.
- Ứng dụng kỹ thuật tráng bánh hiện đại, bánh được tráng mỏng nhưng lại rất dẻo, lại có độ dai dai thích hợp với các món cuốn gỏi.
- Khác với nhiều loại bánh khác, bánh tráng mỏng Mikiri không cần nhúng nước nhưng vẫn dẻo thơm, không lo bị gãy vỡ khi cuốn.

- Hiện nay thương hiệu Mikiri đã cho ra thị trường bánh tráng cuốn gỏi tròn và bánh tráng vuông, đáp ứng nhu cầu ăn uống của mọi khách hàng.
Khi khí hậu bắt đầu chuyển mùa còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức món gỏi cuốn cay cay, nồng nồng và nhâm nhi bên ly rượu gạo quê. Để tận hưởng mùi vị đó đừng quên chọn bánh tráng cuốn gỏi Mikiri bạn nhé.
 
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm