Chao môn Mikiri - Hương vị độc đáo

  14/09/2021

  Vũ Trụ

Chao được làm từ đậu hũ trắng, có xuất xứ từ Trung Quốc, sau đó được du nhập vào Việt Nam. Nhờ sự khéo léo và tỉ mỉ mà người Việt đã biến tấu ra nhiều loại chao khác nhau như chao đậu, chao môn, chao đỏ,... Trong đó chao môn là món ăn rất được ưa thích hiện nay. Với chao môn Mikiri, món ăn của bạn lại càng đậm đà ,hấp dẫn hơn bởi hương vị độc đáo so với các loại chao khác.

Chao môn Mikiri - Hương vị hấp dẫn

Chao môn Mikiri được lên men từ 100% đậu nành tươi và khoai môn, theo công nghệ lên men vi sinh tiên tiến đảm bảo chất lượng và hương vị. Nhờ có khoai môn mà chao Mikiri càng béo hơn, trong béo có bùi lại có thêm vị ngọt dịu tạo nên hương vị hấp dẫn khó cưỡng cho thực khách. Ngày nay, chao được sử dụng trong rất nhiều món ăn, không chỉ dùng làm nước chấm mà còn làm nước sốt hoặc gia vị tẩm ướp cho món ăn thêm hấp dẫn, thơm ngon.

Chao môn Mikiri - Sản phẩm dinh dưỡng.

Chao môn có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều so với chao đậu truyền thống. Khoai môn không chứa cholesterol mà chứa các thành phần chất béo tự nhiên rất tốt cho cơ thể - phù hợp với người ăn chay hay người đang kiêng chất béo. Ngoài ra, khoai môn còn chứa hàm lượng sodium thấp và rất giàu vitamin, chất xơ và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

VỊT NẤU CHAO - Cách nấu Lẩu Vịt nấu Chao Miền Tây đúng kiểu Cần Thơ, Bí  quyết làm Vịt by Vanh Khuyen - YouTube

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm