Chao môn Mikiri - Gia vị độc đáo của ẩm thực Việt

  17/05/2022

  Vũ Trụ

Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng.

Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ khoai môn, đậu nành cùng các loại gia vị như ớt, muối, rượu trắng,...với phương pháp lên men vi sinh tiên tiến nên trong quá trình lên men có thể loại bỏ các loại vi sinh vật, tác nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng, an toàn hơn nhiều so với phương pháp ủ chao thủ công. Bên cạnh đó, chao còn được cắt thành các khối vuông vức, trắng nõn với vị bùi thơm của khoai môn, beo béo của đậu nành xen lẫn chút cay ngon của ớt cùng vị mặn mà của muối. Chao vốn có xuất xứ từ Trung Quốc, sau đó được du nhập vào Việt Nam và được biến tấu sao cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Ngày nay, có khá nhiều loại chao trên thị trường hiện nay như chao môn, chao đậu, chao đỏ,....Trong số đó, chao môn lại được ưa chuộng hơn cả bởi hương vị hấp dẫn hơn so với chao truyền thống.

Chao môn Mikiri 180g ( lốc 12 hũ )

Chao môn Mikiri - Gia vị cho món ăn lạ miệng, hấp dẫn.

Chao môn là loại gia vị khá quen thuộc với mọi người, nhất là ở miền Nam và miền Trung. Với các món ăn đặc sản thơm ngon như vịt nấu chao của miền Tây, dê nướng chao vùng Ninh Thuận,....Ngày nay, chao được sử dụng khá nhiều cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn, được sử dụng để làm nước chấm, gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Có thể kể đến các món như rau muống xào chao, gà nướng chao, tôm sốt chao, thịt kho chao,...Với chao môn cao cấp Mikiri, bạn có thể làm ra các món ăn thơm ngon, dinh dưỡng cho gia đình.

Dê nướng chao

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

 

Đóng góp ý kiến