Chao môn Mikiri cho món ăn hấp dẫn

  01/03/2022

  Vũ Trụ

Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp.

Chao môn Mikiri được làm từ khoai môn cùng đậu nành tươi ngon đã qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, đem đi hòa trộn để tạo thành các khối chao vuông vức, trắng nõn. Tiếp đến được ngâm ủ cùng rượu, muối và ớt tươi xay nhuyễn để khi lên men chao có độ mặn mà hấp dẫn. Nhờ được làm từ đậu nành cùng khoai môn mà chao vừa béo thơm lại ngọt bùi, kích thích vị giác của thực khách, đem lại cảm giác lạ miệng khi thưởng thức. Chao là loại gia vị khá phổ biến trong ẩm thực Việt Nam và rất được ưa chuộng, đặc biệt là ở miền Nam. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại chao như chao đậu, chao đỏ, chao môn,...nhờ sự biến tấu đầy khéo léo của người Việt. Trong đó, chao môn lại được ưa thích hơn cả bỏi hương vị độc đáo, thơm ngon hơn so với chao truyền thống. 

Chao môn ngon Mikiri

Chao môn Mikiri - Bí quyết cho món ăn thơm ngon, đậm đà.

Chao ngày nay không chỉ đơn thuần là một món nước chấm ăn kèm với các món ăn mà còn được dùng làm gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần mới lạ, thơm ngon. Từ chao bạn có thể làm ra vô vàn món ăn như thịt kho chao, gà nướng chao, tôm sốt chao, vịt nấu chao, lẩu chao, rau xào chao,....Ngoài ra, chao còn có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại nước tương, nước mắm truyền thống. Do được sản xuất bằng phương pháp lên men nên chao có lượng lớn các loại khoáng chất cùng vitamin tốt cho cơ thể. Tuy nhiên cần lưu ý sử dụng với lượng vừa phải để tránh ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Chao môn cao cấp Mikiri với hương vị béo bùi tự nhiên sẽ giúp bạn chế biến ra nhiều món ngon dinh dưỡng, đổi vị cho thực đơn hằng ngày.

gà chấm chao môn Mikiri

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

 

 

Đóng góp ý kiến