Chao môn Mikiri cho món ăn độc đáo, lạ miệng

  23/11/2021

  Vũ Trụ

Chao là loại gia vị rất phổ biến nhất là ở miền Trung và miền Nam. Nhờ hương vị béo thơm mà chao ngày càng được ưa chuộng trong ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Đặc biệt là chao môn. Chao môn Mikiri được sản xuất bằng các công nghệ hiện đại, tiên tiến đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Công thức tạo nên chao môn Mikiri

Chao môn Mikiri được làm 100% từ đậu nành và khoai môn cao cấp, tươi ngon. Sau đó đem đi hòa trộn một cách khéo léo để tạo ra các khối chao sao cho vuông vức cùng hương vị đậm đà, thơm ngon. Chao càng để lâu thì lại càng ngon. Nhờ có khoai môn mà chao Mikiri vừa béo vừa bùi lại có độ ngọt dịu giúp chao càng thêm hấp dẫn. Không chỉ vậy, mà còn đem lại các giá trị về mặt sức khỏe.

Chao môn Mikiri cho món ăn hấp dẫn.

Chao ngày nay rất phổ biến trong các món chay lẫn món mặn, từ món kho, món xào cho đến món nướng, món lẩu vừa thơm ngon lại độc đáo, thay đổi khẩu vị trong thực đơn hằng ngày. Với hương vị béo thơm, ngọt bùi từ chao môn, còn chờ gì mà bạn không chế biến ra các món ngon cho gia đình như lẩu chao, vịt nấu chao, gà nướng chao, tôm sốt chao,....vừa hấp dẫn lại có giá trị dinh dưỡng cao.

 gà nướng chao thơm ngon hấp dẫn cho bữa cơm gia đình

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm