Chao môn Mikiri - Bí quyết cho món ăn hấp dẫn

  04/06/2022

  Vũ Trụ

Nguyên liệu làm nên chao môn Mikiri cao cấp.

Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành và khoai môn bằng phương pháp lên men vi sinh tiên tiến. Ngoài ra, còn có thêm các loại gia vị như rượu trắng, muối , ớt xay nhuyễn,...để chao khi lên men được cay ngon, mặn mà. Nhờ được lên men bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến mà trong quá trình lên men có thể kiểm soát các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng so với phương pháp ủ chao truyền thống. Chao càng để lâu thì lại càng béo thơm, hấp dẫn. Chao là loại gia vị vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó được du nhập vào Việt Nam và được biến tấu sao cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Chao ngày càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt bởi hương vị béo thơm tự nhiên, kích thích vị giác thực khách.

Chao môn ngon Mikiri chinh phục mọi thực khách | MIKIRI

Chao môn Mikiri - Gia vị béo thơm cho món ăn.

Chao là loại gia vị khá phổ biến ở Việt Nam, nhất là ở miền Trung và miền Nam. Bên cạnh đó, còn có khá nhiều món ăn đặc sản từ chao như vịt nấu chao, dê nướng chao, lẩu chao,...đầy hấp dẫn. Không chỉ vậy, chao còn là loại gia vị phù hợp với ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Trong ẩm thực chay, chao thường được sử dụng như một món nước chấm cho các món rau củ luộc hay rau muống xào chao. Còn đối với ẩm thực mặn, chao không chỉ là món nước chấm cho các món nướng, món lẩu mà còn là gia vị tẩm ướp, nêm nếm cho món ăn thêm phầm đậm đà, hấp dẫn như vịt nấu chao, sườn kho chao, gà nướng chao, tôm sốt chao,.....Chao môn cao cấp Mikiri với vị béo bùi, thơm ngon, sẽ là bí quyết giúp các chị em nội trợ trổ tài chế biến ra nhiều món ngon cho gia đình mình, đổi vị cho thực đơn hằng ngày.

Sườn kho chao

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến