Bí mật hũ chao môn Mikiri không phải ai cũng biết

Chao môn là loại nước chấm đặc biệt được kết hợp công phu từ đậu nành và khoai môn. Đòi hỏi kĩ thuật chế biến và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm có kinh nghiệm mới tạo ra được hương vị chao môn Đảm Đang hoàn hảo.

Để làm ra hũ chao môn thơm lừng đầy hấp dẫn thì yêu cầu người làm phải thật kĩ lưỡng. Trước tiên, bạn phải trộn 2 thành phần đậu nành và khoai môn với nhau sao cho vừa ăn. Tiếp đến là nước chao phải dịu, thêm ít ớt băm để tạo mùi cay. Đặc biệt không thể thiếu là 1 ít rượu để tạo vị ngon đặc trưng trong hũ chao.

Bí quyết để hũ chao ngon hơn thì bạn phải để chao lâu. Mùi vị cao lúc đó mới dịu đi và độ mặn lúc đó mới thấm vào từng miếng chao

Cách ăn chao môn mà bạn nên biết

Vị đậm đà của chao môn Mikiri đem lại cảm giác ngon miệng cho người dùng, có thể làm món ăn, nước chấm hay gia vị hàng ngày. 

Hướng dẫn bạn pha chao môn làm nước chấm

- Bước 1: Gĩa hỗn hợp gồm tỏi, ớt, đường ( Tỷ lệ 1 viên chao : 1 muỗng đường)

- Bước 2: Trộn đều chao cùng với hỗn hợp ở bước 1

Bạn đã có 1 chén nước chấm tuyệt vời. Dùng để chấm các món rau luộc, đậu hũ chiên, dưa leo, cà chua. Khiến bạn càng ăn lại càng ghiền vì béo béo lại ngậy ngậy

Mọi thông tin về sản phẩm quý khách gọi qua: 0932 72 68 77 hoặc (028) 6253 2932 để được tư vấn trực tiếp

Đia chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp TPHCM