Chao Mikiri - Gia vị thơm béo cho món ăn

  02/11/2022

  Vũ Trụ

Chao môn Mikri - Chao môn cao cấp.

Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành và khoai môn đã qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với công nghệ hiện đại. Nhờ vậy, mà trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân không mong muốn an toàn hơn nhiều so với phương pháp ủ chao truyền thống. Ngoài ra, còn có các loại gia vị như muối, ớt,...để chao lên men có phần cay ngon, mặn mà. Chao là loại gia vị khá đặc biệt của ẩm thực Việt với sự kết hợp giữa các loại vị, kích thích vị giác của thực khách. Tuy được du nhập vào Việt Nam, nhưng nhờ hương vị thơm ngon mà chao dần được ưa chuộng và trở nên phổ biến, nhất là ở miền Trung và miền Nam. Không chỉ vậy còn là loại gia vị thuần chay, khá tốt cho sức khỏe. 

Chao môn Mikiri - Gia vị lên men dinh dưỡng.

Chao là loại gia vị trước đây được sử dụng khá nhiều trong ẩm thực chay nhưng hiện nay, chao cũng là loại gia vị rất được ưa chuộng trong ẩm thực mặn với nhiều món ăn đặc sắc, hấp dẫn như vịt nấu chao, dê nướng chao, lẩu chao,...Bên cạnh đó, chao còn có giá trị dinh dưỡng cao hơn so với các loại gia vị khác như nước tương, nước mắm,...Bởi trong chao có một lượng protein, vitamin B2-B12 cùng một lượng canxi từ đậu hũ. Còn khoai môn tuy có vị béo nhưng lại không chứa cholesterol rất tốt cho người đang kiêng chất béo, hàm lượng sodium thấp nhưng lại giàu vitamin, bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Chao môn cao cấp Mikiri với vị béo bùi thơm ngon cùng hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp món ăn vừa thơm ngon lại bổ dưỡng.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

 

Đóng góp ý kiến