Bún xào Mikiri - Nguyên liệu thanh đạm cho món ăn

  27/04/2022

  Vũ Trụ

Bún xào Mikiri - Sản phẩm cao cấp.

Bún xào Mikiri được làm từ bột gạo tẻ cao cấp pha lẫn chút bột năng để sợi bún có độ dai mềm vừa phải. Không bị bở nhũn khi cho vào nước nóng, không bị nát khi xào, không bị đứt gãy khi kéo và mang hương gạo đặc trưng. Đặc biệt, bún hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng, không có hàn the đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, cách bảo quản khá đơn giản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng. Bún xào là món ăn ngày càng được ưa chuộng. Nhất là bún xào chay - món ăn không thể thiếu cho những ngày rằm với vị ngọt thanh từ rau củ, vị beo béo từ đậu hũ, vị bùi thơm từ hoành thánh, chả giò cùng nước chấm chua cay hấp dẫn. Ngày nay, bún xào được biến tấu với khá nhiều công thức mới lạ trong ẩm thực chay lẫn ẩm thức mặn, tạo nên làn gió mới cho ẩm thực Việt.

 bún xào Mikiri | MIKIRI

Hướng dẫn cách chế biến bún xào Mikiri.

Bún xào là món ăn ngày càng trở nên phổ biến với vô vàn món ăn hấp dẫn. Bún gạo xào Mikiri với sợi bún dai ngon thơm hương gạo, giúp cho món ăn của bạn lại càng thơm ngon mà tiết kiệm không ít công sức. Đầu tiên, bạn cho bún vào nồi nước đang sôi khoảng 5-7 phút, sau đó vớt ra xả sơ qua nước lạnh. Bước này bạn nên cho thêm một ít dầu thực vật vào và trộn đều lên để tránh bún bị dính vào nhau. Sau khi đã sơ chế xong các loại nguyên liệu, bạn cho vào chảo xào đến khi gần chín. Cuối cùng, cho bún vào và đảo đều là đã có ngay món bún xào hấp dẫn. 

bún xào Mikiri

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến