Bún xào Mikiri - Lựa chọn dinh dưỡng cho gia đình bạn

  12/08/2022

  Vũ Trụ

Bún xào Mikiri - Bún gạo xào chất lượng.

Bún gạo xào Mikri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, có độ dẻo thơm. Bên cạnh đó, còn được hòa trộn với bột năng cùng nước theo tỉ lệ phù hợp để sợi bún được dai ngon, không bị bở nát khi cho vào nước nóng, không bị nát khi xào. Ngoài ra, bún được sản xuất ở dạng khô bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng, không có hàn the đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bún xào là món ăn rất được mọi người ưa chuộng bởi cách chế biến đơn giản cùng với sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu với nhau. Điển hình là bún xào chay - món ăn khá phổ biến trong ẩm thực chay và thường xuyên được mọi người lựa chọn vào những ngày rằm. Không chỉ vậy, bún gạo xào còn là món ăn có giá trị dinh dưỡng khá cao, cung cấp lượng calo cần thiết cho cơ thể.

Bún xào Mikiri cho món ngon dinh dưỡng.

Bún xào là món ăn ngày càng trở nên phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Nhờ được làm từ bột gạo, mà bún có hàm lượng calo khá cao, cung cấp năng lượng, chất xơ cũng như các loại khoáng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể. Bún gạo xào Mikiri với sợi bún gạo dai ngon, chỉ cần vài ba bước là bạn sẽ có ngay món bún xào thơm ngon, hấp dẫn. Đầu tiên, cho bún vào nồi nước đang sôi khoảng 5-7 phút, sau đó vớt ra xả sơ qua nước lạnh và để cho ráo, có thể cho thêm một ít dầu ăn vào và trộn đều lên để tránh các sợi bún bị dính vào nhau. Cuối cùng, chỉ việc xào các liệu nguyên liệu cho gần chính và bỏ bún vào đảo đều đến khi chính là có thể thưởng thức.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến