Bún Tươi sấy khô Mikiri an toàn tiện dụng cho các chị em nội trợ

  20/08/2021

  Vũ Trụ

Bún Tươi sấy khô Mikiri an toàn tiện dụng

Bún tươi sấy khô Mikiri là sản phẩm tuyệt đối đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Với quy trình khép kín được chọn lọc từng hạt gạo.

Để có được những sợi bún trắng công đoạn chuẩn bị phải thật kĩ càng. Gạo phải được nhặt sạch chấu, thóc, sạn... Sau đó là ngâm trong vài giờ nước ngâm gạo phải là nước sạch để sợi bún trắng.


Sợi bún to hay nhỏ phụ thuộc vào sàng bún. Nhiều người thích dùng sợi to còn nhiều người sẽ thích sợi nhỏ.

Thành phần của bún tươi sấy khô Mikiri

Bao gồm: bột gạo và bột năng

Chỉ tiêu an toàn

- Độ ẩm: <12%

- Protid: >2.5%

Không sử dụng hàn the

Bảo quản trong môi trường khô và thoáng mát

Vậy bún tươi sấy khô Mikiri chế biến như thế nào?

Bún thường thịnh hành trong các bữa ăn sáng của các gia đình Việt. Thường được chế biến thành các món ăn như bún nước lèo, bún thịt nướng hay dùng ăn lẩu, bún thịt cuốn... Những món ăn rất quen thuộc và hấp dẫn với mọi người.
Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn từ những điều đơn giản nhất Bún tươi sấy khô mikiri - Tốt cho sức khỏe người tiêu dùng

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, Phường 5, Gò Vấp

 

Đóng góp ý kiến