Bún tươi Mikiri - Tinh hoa từ gạo

  20/09/2021

  Vũ Trụ

Bún là món ăn đã có từ xa xưa và cho đến hiện tại, bún vẫn luôn giữ được vị thế của mình trong ẩm thực Việt Nam. Với sợi bún trắng ngần, dai ngon kết hợp với nước lèo đậm đà và đồ ăn kèm độc đáo để lại ấn tượng khó phai cho thực khách. Đến với bún tươi Mikiri, bạn sẽ được trải nghiệm hương vị thuần túy của gạo trong từng sợi bún mà không cần lo lắng vấn đề an toàn thực phẩm.

Bún tươi Mikiri - Tinh túy từ gạo

Bún tươi Mikiri được làm từ gạo sạch 100%, không có chất phụ gia, không có chất tẩy trắng, không có phẩm màu nên có màu sắc và hương vị đặc trưng của gạo, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị của gạo trong từng sợi bún. Ngoài ra, bún Mikiri còn được sản xuất ở dạng khô, đóng gói kỹ càng nên có thể để được lâu, cách bảo quản đơn giản là sự lựa chọn hợp lý và an toàn cho người tiêu dùng.

Các món ăn dinh dưỡng cùng với bún Mikiri.

Bún là một trong những loại món ăn được biến tấu đa dạng, phong phú. Nhờ sự sáng tạo, ham học hỏi mà người Việt đã tạo ra nhiều món bún hấp dẫn, mới lạ từ những nguyên liệu bình dị, quen thuộc. Mỗi vùng miền đều có món bún đặc trưng với hương vị riêng biệt như bún chả Hà Nội, bún bò Huế, bún mắm miền Tây,... Với bún gạo Mikiri, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng các vấn đề an toàn thực phẩm. 

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm