Bún tươi Mikiri - Nét tinh túy của ẩm thực Việt

  08/07/2021

  Vũ Trụ

Bún là món ăn dân dã phổ biến, được chế biến từ gạo nên có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể suốt ngày dài. Có thể nói sau cơm, phở, bún là sự lựa chọn hoàn hảo để thay đổi khẩu vị trong thực đơn hằng ngày. Đến với bún tươi Mikiri, các chị em nội trợ sẽ không cần phải băn khoăn, đau đầu về chất lượng và dinh dưỡng món ăn.

Bún tươi Mikiri - Tinh hoa ẩm thực.

Ẩm thực Việt Nam tuy ngày càng đa dạng, phong phú nhưng xuyên suốt bốn ngàn năm lịch sử vẫn có một điểm không hề thay đổi chính là gạo - luôn xuất hiện trong bữa ăn hằng ngày của người Việt dưới nhiều hình thức khác nhau như cơm, phở, bún, hủ tiếu, bánh tráng,...Tương tự, bún tươi Mikiri cũng được làm từ gạo nhưng đã được sàng lọc tỉ mỉ, kỹ càng nhằm đảm bảo chất lượng và hương vị thuần túy của gạo trong từng sợi bún.

Bún tươi Mikiri

Bún tươi Mikiri - Tiêu chuẩn bốn không.

Bún Mikiri được sản xuất với quy trình khép kín, đóng gói kỹ lưỡng và đáp ứng đủ bốn tiêu chuẩn như không chất tẩy trắng, không chất phụ gia, không bỏ phẩm màu, không chất bảo quản an toàn cho người tiêu dùng. 

Bún Mikiri
 
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm