Bún tươi Mikiri - Nét ẩm thực độc đáo

  25/10/2021

  Vũ Trụ

Khi nhắc tới bún, có lẽ trong tâm trí mỗi người đều hiện lên một ấn tượng chung. Sợi bún trắng ngần, thanh mảnh mang theo mùi thơm của gạo nhưng lại có thể biến tấu ra vô vàn món ăn ngon với hương vị phong phú. Có thể nói sau cơm, bún là món ăn rất được mọi người ưa chuộng. Đến với bún tươi Mikiri, bạn sẽ được trải nghiệm vị gạo thuần túy trong từng sợi bún.

Bún tươi Mikiri cao cấp, chất lượng.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người lại càng thêm bận rộn. Vì thế,  Bún tươi Mikiri  đã được sản xuất ra nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cùng sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng. Với các tiêu chí sản xuất như không bỏ chất tẩy trắng, không bỏ chất phụ gia, không bỏ phẩm màu, không bỏ chất bảo quản đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt, bún được sản xuất dưới dạng khô nên việc bảo quản dễ dàng, có thể mua để sẵn mà không cần lo sản phẩm sẽ bị hư hại.

Tìm hiểu về phụ gia Nên và Không nên sử dụng trong bún tươi

Bún tươi Mikiri - Đổi vị cho mùa gió về.

Bún là món ăn được biến tấu đa dạng nhất hiện nay. Đặc biệt, khi thời tiết se lạnh thì các món bún thơm ngon, nóng hổi như bún chân giò, bún bò Huế, bún mọc, bún riêu, bún ốc....chính là gợi ý lý tưởng. Với cách chế biến đơn giản, nhanh gọn, bạn có thể dùng bún Mikiri để làm ra nhiều tô bún thơm ngon, nóng hổi lại dinh dưỡng cho gia đình mình mà không cần tốn nhiều công sức.

BÚN ỐC LIỄU CHÂU

bún bò giò heo

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm