Bún gạo khô Đảm Đang - Cho cuộc sống dễ dàng

  12/02/2020

  Vũ Trụ

Bún gạo khô Đảm Đang - Sản phẩm của sự tiện lợi.

Là sản phẩm cao cấp được chọn lựa nguyên liệu kĩ càng cùng với quy trình công nghệ khép kín. Bún gạo khô Đảm Đang tự hào là sản phẩm chất lượng. Với công việc bận rộn thì chọn lựa sản phẩm tiện dụng cho một bữa ăn là điều hầu như mọi người đều đã từng. Nắm bắt nhu cầu đó, bún gạo khô Đảm Đang chính là sự lựa chọn tuyệt vời vì:

Hợp vệ sinh: Nhiều bà nội trợ băn khoăn lo sợ vì bún tươi ngoài chợ có chứa chất bảo quản không tốt cho sức khỏe. Nhưng với bún gạo khô Đảm Đang khi bạn chế biến, sợi bún khô giống như bún tươi. Bạn tha hồ thỏa sức đam mê nấu nướng cho gia đình, vừa tiết kiệm thời gian, vừa thơm ngon hợp vệ sinh đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Bún gạo khô sợi lớn Đảm Đang

Tiện dụng cho người dùng: Bún gạo khô Đảm Đang rất tiện, bạn có thể mua số lượng nhiều và khi cần mới dùng đến để chế biến. Sợi bún thơm ngon như bún tươi ngoài chợ. Dùng bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu tùy thích.

Với sản phẩm bún gạo Đảm Đang, bạn có thể dễ dàng biến tấu những bữa ăn ngon cho gia đình thêm đa dạng và phong phú. Bạn có thể lựa chọn bún khô sợi to ( chuyên cho nấu bún bò…). Bún khô sợi nhỏ (chuyên cho bánh tráng cuốn, bún thịt nướng…) và cả bún xào. Sự đa dạng từ nguyên liệu đến cách chế biến đều tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu mà bạn mong muốn.

Bún gạo khô Đảm Đang - Niềm tin của mọi gia đình Việt

Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín. Từ khâu nguyên liệu đến khâu đóng gói đều được quản lý nghiêm ngặt. Các sản phẩm được sản xuất và sấy khô trong nhà máy. Không có quá trình tiếp xúc với môi trường tự nhiên. Nên chất lượng các sản phẩm bún khô luôn được bảo đảm. 

Bún xào Đảm Đang

Sản phẩm bún gạo khô Đảm Đang sau khi luộc và tráng qua nước lạnh,các sợi bún rất tơi sợi, không bị nát và có thể sử dụng như bún tươi, người sử dụng không lo hóa chất hay chất tẩy trắng màu.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm