Bí mật về bún gạo khô Đảm Đang sau khi nấu

  14/04/2018

  Vũ Trụ

Bún gạo khô Đảm Đang sản phẩm cao cấp chất lượng mới

Tại sao lại sử dụng bún gạo khô mà không sử dụng bún tươi? Tại sao bún gạo khô lại đắt hơn so với bún tươi? Sử dụng bún gạo khô thì có lợi ích gì? Đó là những câu hỏi hay thường gặp đối với sản phẩm mới. 

Bún được lượng lớn rất nhiều người sử dụng để làm thức ăn cho gia đình mình. Nấu chung với nước lèo, dùng cuốn bánh tráng, dùng chung với lẩu... hoặc nhiều món ăn khác. Thực tế, bún chiếm top đầu tiên trong 10 món ăn sáng được ưa chuộng tại Việt Nam. Là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng nhưng nhiều người vẫn lo sợ khi sử dụng bún. Vì tại những cơ sở sản xuất bún làm không đảm bảo vệ  sinh và có nhiều hóa chất, chất gây độc và lượng lớn chất bảo quản.

Vậy có nên sử dụng bún nữa không

Bún gạo khô Đảm Đang của công ty TNHH SX TM DV T&Z là sản phẩm mới trên thị trường. Nhằm đảm bảo cho người dùng những lo lắng về vệ sinh an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Tại sao bạn nên sử dụng bún gạo khô Đảm Đang

Bún gạo khô Đảm Đang có thành phần gồm: bột gạo và bột năng. Khi sử dụng bạn hoàn toàn bất ngờ vì giống y bún tươi. Sợi bún trắng tự nhiên nhưng không dùng chất tẩy. Dai hơn, ngon hơn

Tuy nhiên, cái nào cũng có hai mặt của nó. Nếu là bún  tươi bạn không cần sơ chế nhiều và có thể sử dụng được ngay. Đối với bún khô, bạn phải mất cả quá trình chuẩn bị nhưng ngược lại rất đảm bảo vệ sinh cho bạn khi sử dụng. 

Hướng dẫn sử dụng bún khô Đảm Đang

Bước 1: Cho bún đang sôi vào nước từ 7-10 phút

Bước 2: Bạn nên trụng bún qua nước lạnh để nguội giúp sợi bún không bị dính rồi để ráo

Bước 3: Sử dụng như bún tươi trong chế biến: dùng làm bún bò, bún riêu, hay cuốn bánh tráng, ăn kèm với lẩu

Đó là quy trình sử dụng của bún khô cao cấp Đảm Đang giúp giống bún tươi. Hãy đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình bạn từ những thực phẩm sạch an toàn. 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm