Bếp nướng than quạt điện Dế Mèn size 28 Đỏ - Bếp gia đình

439.000₫ 628.000₫

Bạn đã biết gì về bếp nướng than quạt điện.


Bếp nướng than điện là một trong những sáng tạo độc đáo của bếp than Dế Mèn với mong muốn tạo ra 1 sản phẩm nấu nướng đơn giản, an toàn nhưng vẫn giữ được vị ngon đặc trưng của các món ăn cũng như sự sang trọng khi đặt lên bàn ăn.


Ngay từ khi ra đời, bếp than điện đã lập tức thu hút được sự quan tâm của nhiều người và trở thành dụng cụ nấu ăn chủ yếu trong gia đình họ. Tuy nhiên, vẫn có không ít người chưa biết, bếp nướng than điện là gì? Bếp nướng than điện có gì khác so với bếp nướng than thông thường và những đặc điểm nào khiến khách hàng cảm thấy hài lòng với bếp nướng than điện Dế Mèn. Bài viết dưới đấy sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề trên.

Bếp nướng than quạt điện là gì?


Bếp nướng than điện là một trong những loại hình bếp nấu ăn hiện đại được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm này là sự kết hợp độc đáo giữa việc sử dụng nhiên liệu than và quạt điện trong việc tạo nhiệt độ của bếp để nấu ăn.

Điều gì khiến khách hàng cảm thấy hài lòng với bếp nướng than điện
Miệng bếp được phủ lớp chống dính, chống thấm, giúp cho việc vệ sinh trở nên vô cùng nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, Có khe thoát khí hẹp, giúp cho bếp sử dụng nhiệt năng 95% khi nấu lẩu, kín gió nên nấu trong mọi điều kiện thời tiết đều được.

Miệng bếp chống dính và  đế bếp cách nhiệt

 

Đế Bếp cách nhiệt 2 tầng.

  • Tầng 1 bằng gỗ
  • Tầng 2 bằng 05 nút đế.
  • Cách nhiệt hoàn toàn với mặt bàn, không sợ gây hư hại mặt bàn

Quạt điện thông minh có thể sạc điện như sạc pin điện thoại. Thời gian sạc: 5 tiếng. Và ta có thể sử dụng trong vòng 8 tiếng Năng lượng này sử dụng để duy trì hoạt động của hệ thống quạt gió, nhằm góp phần giúp cho việc nhóm bếp trở nên đơn giản hơn. Đồng thời,  hệ thống quạt gió này còn giúp cho bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của bếp sao cho phù hợp với nhu cầu nấu nướng.
 Loại than được sử dụng trong bếp than điện là than hoa. Loại than này khi đốt sẽ không gây ám mùi hoặc màu đen lên thức ăn. Đồng thời, ngọn lửa than hoa điều chỉnh được nên có thể giúp bạn hạn chế nguy cơ cháy khét khi nấu nướng.

Kích thước bếp size 28

  • Phủ bì 28 cm
  • Lọt lòng 21 cm
  • Cao 14,5 cm
  • Dùng cho 5 - 7 người ăn.