Bếp nướng than quạt điện cao cấp size 24 Đen - Bếp gia đình

419.000₫ 619.000₫

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA BẾP NƯỚNG THAN QUẠT ĐIỆN CHẤT LƯỢNG.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bếp nướng, nổi bật trong số đó phải kể đến thương hiệu bếp nướng Dế Mèn của công ty TNHH TM DV T&Z, một trong các công ty đi đầu trong việc sản xuất và phân phối các mặt hàng bếp nướng than quạt điện, vỉ nướng đất, bếp nướng inox… Nhưng làm thế nào để chọn mua bếp nướng than quạt điện chất lượng? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé. 


Những điều cần chú ý khi đi mua bếp nướng than quạt điện 
Thân bếp phải gồm 3 phần: lòng của bếp là đất nung ở giữa kết nối xi măng và bọc lớp ngoài cùng là kim loại được phủ lớp sơn chịu nhiệt. Điều này giúp sản phẩm bền lâu, không bị hư hại theo năm tháng. 
Miệng bếp có được phủ một chất chống thấm, chống dính giúp  việc vệ sinh bếp sau khi ăn trở nên dễ dàng hơn. 
Quai cầm phải được làm từ gỗ nguội, giúp cầm nắm lúc nấu cũng không bị bỏng, dễ dàng di chuyển, bưng bế bếp từ nơi này sang nơi khác. 
Quan sát xem đế bếp có hai lớp cách nhiệt hay không? Bởi vì đế bếp có hai lớp cách nhiệt, cho phép đặt bếp than hoa lên mọi mặt phẳng mà không làm hư mặt phẳng ấy. 

Những điều cần chú ý khi đi mua bếp nướng than quạt điện

Chú ý đến phần quạt bếp 


Công dụng của quạt bếp: quạt bếp sử dụng ắc quy mini để tạo nên nguồn gió tự động và cung cấp oxy cho quá trình mồi than, giúp mồi thanh lên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, quạt gió cùng dùng nguồn gió đối lưu cho nhiệt độ nướng ổn định giúp thực phẩm nướng ngon hơn. Trong quá trình dùng không bay tro do bếp sử dụng phương pháp tản oxy do sự trợ giúp của chiếc quạt thông minh. Đặc biệt, quạt đa năng này còn có nút volume để điều chỉnh nhiệt độ, duy trì ngọn lửa ở nhiệt độ nhất định, làm thức ăn vừa chín tới và trông ngon mắt hơn. 
Chú ý đến thân quạt điện. Chúng sử dụng chất liệu nhựa chịu nhiệt, giúp sản phẩm không chập cháy, không bị rỉ. 

  • Quạt bếp có dùng bo mạch điện tử, dễ dàng tháo lắp. 
  • Khách hàng có thể tự thay pin được do pin gắn rời. 
  • Pin sử dụng trong 8h và sạc trong 5h. 
  • Làm thế nào để chọn mua bếp nướng than quạt điện chất lượng?

Bếp than quạt điện size 24

  • Kích thước phủ bì: 24 cm
  • Lọt lòng: 17 cm
  • Cao: 13,5 cm
  • Dùng cho khoảng từ 4 - 5 người ăn

Hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm tốt nhất cho bạn, gia đình bạn.