Bếp nướng than hoa Dế Mèn size 24 - Đỏ

419.000₫ 529.000₫

Bếp nướng than hoa Dế Mèn nướng và nấu lẩu bằng than


Bếp nướng là người bạn thân thiết không thể thiếu với những “tín đồ” của món nướng. Thay vì bếp nướng than truyền thống, bếp nướng than hoa khung thép có quạt gió thông minh Dế Mèn có những ưu điểm vượt trội.

Sản phẩm với độ bền cao

bếp than hoa Dế Mèn

Với thiết kế bếp nướng than hoa khung thép, bếp than Dế Mèn mang đến cho người dùng một sản phẩm đẹp mắt, hiện đại và có độ bền cao hơn so với các dòng sản phẩm thông thường. Đây cũng sẽ là yếu tố giúp sản phẩm nàu đón nhận được sự hài lòng của khách hàng khi chọn mua sản phẩm.

Tiết kiệm thời gian

bep-nuong-than-hoa

Những kiểu bếp nướng truyền thống phải mất hàng chục phút để thức ăn được nướng chín. Tuy nhiên với bếp nướng điện bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Hầu hết các loại bếp nướng than có quạt điện trên thị trường hiện nay giúp bạn nhen than nhanh hơn, điều chỉnh được nhiệt đó giúp nướng chín thực phẩm với tốc độ cực nhanh và chín đều hơn. Nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi, thoải mái thưởng thức những món thơm ngon, nóng hổi.

Dễ dàng vệ sinh

bep-than-hoa-cao-cap

Với thiết kế thông minh, siêu bền bạn có thể vệ sinh bếp nướng ngay sau khi sử dụng. Chiếc bếp nướng than sẽ sạch bóng như mới ngay sau vài phút.

Mọi chi tiết thắc mắc bạn vui lòng liên hệ: 0902716871 hoặc 0932 72 68 77

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp TPHCM