Dòng bánh tráng Vuông Mới - Bánh Vuông Nhí không nhúng nước Đảm Đang

Công ty vừa cho ra đời dòng bánh tráng mới - bánh tráng vuông nhí. Được sản xuất từ lò bánh tráng ở Trảng Bàng Tây Ninh. Bánh tráng tiện lợi cho người sử dụng cuốn, chấm...

Khác với bánh tráng vuông trước đó, bánh tráng Vuông nhí có kích thước nhỏ hơn, dễ dàng sử dụng, và dễ dàng mang đi du lịch.

Thành phần: Tinh  bột, khoai mì, muối cùng với một số thành phần  khác

Bánh tráng nhí ngon hơn tiện lợi hơn. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện nay bánh được tráng rất mỏng, dẻo hơn, ngon hơn đặc biệt hơn.

Chỉ tiêu chất lượng:

 + Độ ẩm: < 14%

+ Hàm lượng tro tổng hợp: <= 0.2 %

+ Hàm lượng tro không tan:<= 0.1%

Mọi chi tiêt liên hệ: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp