Bánh tráng nướng Mikiri - Sự kết hợp độc đáo

  30/03/2022

  Vũ Trụ

Công thức làm nên bánh tráng nướng Mikiri.

Bánh tráng nướng Mikiri chính là sự hòa quyện đầy khéo léo giữa bột gạo, bột mì, mè đen và cơm dừa. Vì thế, mà bánh vừa có vị bùi bùi của gạo, vị béo ngọt từ cơm dừa cùng hương thơm nồng từ mè đen. Đặc biệt, bánh được nướng sẵn bằng công nghệ iên tiến, đảm bảo hương vị và chất lượng cho người tiêu dùng. Bánh tráng nướng vốn là món ăn đã có từ lâu, và được mọi người yêu mến. Tuy bình dị, dân dã nhưng lại mang đậm nét tinh hoa ẩm thực truyền thống. Ngày nay, tùy theo vùng miền và khẩu vị của mỗi người, mà người ta thêm vào những loại nguyên liệu khác nhau như bột đậu xanh, vừng, mè, dừa, đậu phộng,...

Bánh Tráng Nướng Mikiri (5 cái) | MIKIRI

Bánh tráng nướng Mikiri - Món ăn giòn tan, thơm béo.

Bánh tráng nướng là món ăn không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam khi góp phần tạo nên nét đặc sắc và những món ăn hấp dẫn. Khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, đi đâu cũng thấy. Có thể kể đến các món như mỳ quảng, hến xúc, các loại gỏi, chả đùm, bánh đập,.....là những món ăn đặc sản của ẩm thực Việt. Bánh tráng nướng sẵn Mikiri với hương vị béo bùi, càng tăng thêm phần hấp dẫn cho món ăn của bạn. Hoặc những lúc rảnh rỗi, nhàm chán, bạn có thể lấy ra nhâm nhi mà không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức.

Bánh tráng nướng Mikiri - Món ăn vặt quen mà lạ

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến