Bánh tráng nướng Mikiri - Sản phẩm cao cấp

  21/04/2022

  Vũ Trụ

Nguyên liệu làm nên bánh tráng nướng Mikiri.

Bánh tráng nướng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo pha thêm ít bột năng cùng mè đen, cơm dừa,...Với sự hòa trộn đầy khéo léo mà bánh tráng vừa có hương thơm nồng của mè đen, vị béo ngọt của cơm dừa cùng vị bùi thơm của bột gạo, kích thích vị giác của thực khách. Đặc biệt, bánh đã được nướng sẵn nên các chị em nội trợ không cần phải tốn nhiều công sức, chỉ cần thưởng thức sau khi mở bao bì. Bánh tráng nướng hay còn gọi bánh đa, là đặc sản truyền thống của ẩm thực Việt Nam. Đi khắp ba miền đất nước, ta đều có thể dễ dàng bắt gặp. Nhất là ở miền Trung, còn có vài món đặc sản ăn kèm với bánh tráng nướng, tạo nên hương vị khó cưỡng. Ngày nay, tùy theo sở thích mà người ta sẽ cho vào các loại nguyên liệu như bột đậu, tôm, mè, dừa, hành, lạc,...cho bánh thêm hấp dẫn.

Bánh Tráng Nướng Mikiri

Bánh tráng nướng Mikiri - Món ăn hấp dẫn

Bánh tráng nướng không chỉ là món ăn vặt, ăn chơi mà còn là món ăn kèm không thể thiếu cho các món gỏi, trộn, mỳ quảng,...Bánh tráng nướng cao cấp Mikiri với hương vị giòn tan, thơm béo giúp món ăn của bạn càng thêm hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể làm các món ăn vặt như bánh đa trộn, bánh đập,...những lúc rảnh rỗi.

 mì quảng kèm bánh đa

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến