Bánh tráng nướng Mikiri - Món ăn vặt quen mà lạ

  03/12/2021

  Vũ Trụ

Bánh tráng nướng hay còn được gọi là bánh đa, là món ăn dân dã, bình dị đối với mọi người. Được làm từ những nguyên liệu ban sơ - thuần túy nhất, có mặt thường xuyên trong đời sống hằng ngày của người Việt như bột gạo, bột đậu, bột mì hòa quyện cùng các thành phần khác như mè, dừa,....tạo nên nét đặc trưng trong ẩm thực Việt. 

Công thức làm nên bánh tráng nướng Mikiri. 

Bánh tráng nướng Mikiri  được làm chủ yếu từ bột mì, bột gạo thêm vào mè đen và cơm dừa. Nhờ sự kết hợp sáng tạo và khéo léo này đã giúp bánh có hương vị độc đáo, chiếm trọn trái tim của thực khách. Ngoài ra, bánh đã được nướng sẵn nên có thể sử dụng ngay mà không cần phải tốn nhiều công sức.

CHIA SẺ CÁCH LÀM HẾN XÚC BÁNH ĐA MIỀN TRUNG NGON ĐƠN GIẢN NHẤT - CKK -  YouTube

Bánh tráng nướng Mikiri - Hương vị giòn tan, hấp dẫn.

Với vị gạo thoang thoảng, vị thơm béo của cơm dừa cùng mùi thơm nồng của mè đen giúp bánh tráng nướng có hương vị độc đáo, tạo cảm giác mới lạ khi thưởng thức. Từ bánh tráng nướng, ta có thể biến tấu ra nhiều món ăn khác nhau như bánh tráng chấm mắm ruốc, bánh đa trộn, bánh đập,.. hay dùng ăn kèm với các loại gỏi, chả đùm, xôi, mỳ quảng,.... 

 

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Đóng góp ý kiến