Bánh tráng nướng Mikiri - Món ăn thơm béo, hấp dẫn

  30/11/2021

  Vũ Trụ

Bánh tráng nướng hay còn được gọi là bánh đa, là món ăn bình dị, quen thuộc đối với mọi người. Được làm từ những loại nguyên liệu thông dụng, phổ biến trong cuộc sống hằng ngày như bột gạo, bột đậu xanh, mè, dừa, vừng, lạc,...Sau đó được nướng trên bếp than hồng đỏ rực đến khi dậy mùi thơm hấp dẫn. Bánh tráng nướng Mikiri được sản xuất bằng công nghệ hiện đại đảm bảo hương vị và chất lượng cho người tiêu dùng.

Công thức làm nên bánh tráng nướng Mikiri hấp dẫn.

Bánh tráng nướng Mikiri là sự hòa quyện mới lạ giữa các loại nguyên liệu phổ thông, dân dã như bột gạo, mè đen và cơm dừa theo tỉ lệ nhất định. Nhờ vậy, bánh vừa có vị gạo xen lẫn hương thơm nồng của mè đen cùng vị béo ngọt từ cơm dừa tạo nên sức hút khó cưỡng. Từng miếng bánh tráng nướng thơm béo, giòn tan kích thích vị giác, khứu giác khiến thực khách ăn là ghiền. Đặc biệt, bánh đã được nướng sẵn nên không cần phải tốn nhiều công sức.

Bánh tráng nướng Mikiri có thể ăn kèm với các món nào?

Bánh tráng nướng là món ăn rất phổ biến, được mọi người, mọi lứa tuổi ưa thích. Từ bánh tráng nướng ta có thể làm ra vô vàn món ăn vặt hấp dẫn như bánh đa chấm mắm ruốc, bánh đa trộn,.. hay nhâm nhi những lúc rảnh rỗi. Ngoài ra, có thể dùng bánh đa để ăn kèm với các loại gỏi, chả đùm, mì quảng hay các món hến xào, lươn xào,....để tăng độ hấp dẫn cho món ăn. 

 mì quảng ếch bánh đa

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến